Tin tức - Sự kiện

Đào tạo Kỹ năng mềm và Kỹ năng khởi nghiệp cho giảng viên
Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Huế với Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (viết tắt là IPP), từ ngày 15 đến ngày 17/10/2017, tại hội trường nhà A, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức Lớp Đào tạo Kỹ năng mềm và Kỹ năng khởi nghiệp cho giảng viên.
Đón tiếp các trường Cao đẳng Kỹ thuật Thái Lan
Ngày 15/10/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế chào đón đoàn 4 trường Cao đẳng Kỹ thuật đến từ vùng Đông Bắc Thái Lan đến thăm, làm việc và ký kết biên bản thoả thuận hợp tác với nhà trường.
Ký kết hợp tác với Viện Công nghệ Quốc gia, Cao đẳng UBE KOSEN, Nhật Bản
Từ ngày 01 đến ngày 07/10/2017, Tiến sĩ Lê Văn Luận - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế dẫn đầu đoàn đại biểu của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã đến thăm và làm việc với Viện Công nghệ Quốc gia, Cao đẳng UBE KOSEN, tỉnh Ube, Nhật Bản.
Diễn đàn Nhận thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Ngày 05/10/2017, tại Phân hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Quảng Trị tổ chức “Giao lưu Nhận thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.
Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp tổ chức các chương trình Vui tết Trung thu
“Một mùa Trung thu thật ý nghĩa đối với chúng em” – đó là lời tâm sự của sinh viên Kỳ Văn Hoài – Đội phó Đội Thanh niên Tình nguyện trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, một trong số các tình nguyện viên tham gia các chương trình Vui tết Trung thu do Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp đã phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động có ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế. Hơn 300 phần quà với tổng trị giá 11 triệu đồng được các bạn đoàn viên thanh niên Nhà trường dành tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị Gặp gỡ Doanh nghiệp
Đại diện 52 doanh nghiệp đã đến tham dự Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp do trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức vào chiều ngày 30/9/2017. Tại buổi gặp gỡ, có 15 lãnh đạo các doanh nghiệp đã chia sẻ những kết quả đạt được trong mối liên kết hợp tác giữa doanh nghiệp và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong thời gian qua như đào tạo, thực tập, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ…
Sôi động Đêm hội Tân sinh viên năm học 2017 – 2018
Tối ngày 30/9/2017, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức chương Đêm hội Tân sinh viên năm 2017 để chào đón các bạn sinh viên khóa 17CD và 17TC. Đêm hội nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên hòa nhập với môi trường học tập mới, với bạn bè mới cũng như các anh chị khóa trên tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018
Sáng nay 30/9/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2017 – 2018. Về dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của Đồng chí Trần Hải Yến – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành Phố Huế, lãnh đạo các sở ban ngành trong tỉnh, các doanh nghiệp, các cựu sinh viên của trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên.
Kết nối hợp tác với công ty Prime Phong Điền
Sáng ngày 28/9/2017, đoàn công tác của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi làm việc với công ty Prime Phong Điền, tại khu công nghiệp Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi động cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2017 tỉnh Thừa Thiên - Huế
Ngày 23/09/2017, tại trung tâm tổ chức sự kiện Khách sạn Fullhouse, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa thiên Huế đã tổ chức “Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” và Khởi động Cuộc thi “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo năm 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế”. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là đơn vị đồng tổ chức Cuộc thi.
Lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu
Thực hiện thông tư số 43/2014/TT-BTNMT ban hành ngày 29 tháng 7 năm 2014 của Bộ Tài nguyên và môi trường về việc Quy định về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu đối với các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, trong hai ngày 20-21/09/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu cho 147 học viên là chủ doanh nghiệp, công ty, nhân viên các công ty kinh doanh xăng dầu trên địa bàn.
Gặp mặt viên chức nghỉ chế độ hưu trí
Vào chiều ngày 22/9/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức buổi gặp mặt thầy giáo Hoàng Văn Quốc – giảng viên khoa Cơ khí - nghỉ chế độ hưu trí.
Hội thảo “Hệ thống điều hòa Daikin thế hệ mới”
Thực hiện chương trình đào tạo gắn kết với thực tiễn sản xuất, vận hành trên các thiết bị hiện đại, ngày 05/9/2017 khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp với thương hiệu điều hòa Daikin chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Hệ thống điều hòa Daikin thế hệ mới” tại trường.