Tin tức - Sự kiện

Chung tay vì sự phát triển cộng đồng
Trong hai ngày 18 và 19 tháng 3 năm 2017 tại xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã triển khai chương trình Chung tay Vì sự phát triển cộng đồng, tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí đồ điện gia dụng và các phương tiện thông dụng như xe đạp, xe gắn máy cho người dân tại địa phương.
Hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Hai Bà Trưng
Sáng 23/3/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức cho 140 học sinh THPT Hai Bà Trưng – Huế tham quan, học tập thực tế tại cơ sở 1 và cơ sở 2 của trường. Qua chuyến tham quan, học tập thực tế này; các em học sinh hiểu được quá trình đào tạo và cơ bản đã định hướng được cho bản thân một ngành nghề phù hợp với năng lực và sự yêu thích của mình cho nhu cầu phục vụ công việc và tương lai.
Đoàn đại biểu 3 trường Cao đẳng Thái Lan đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế
Ngày 22 tháng 03 năm 2017 tại Cao đẳng Công nghiệp Huế, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các trưởng đơn vị và giảng viên nhà trường đã tiếp đón đoàn đại biểu đến từ 3 trường Cao đẳng của Thái Lan, bao gồm trường Cao đẳng Kỹ thuật Sakeaw, trường Cao đẳng Wapipathum và trường Cao đẳng BanPhai đến thăm và làm việc tại trường.
Hội trại giao lưu văn hóa với sinh viên Cao đẳng Khemarat và Cao đẳng Kĩ thuật Ubon Ratchathani (Thái Lan)
Theo khuôn khổ hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Tổng cục dạy nghề Thái Lan, từ ngày 12/03/2017 đến ngày 17/03/2017, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra Hội trại giao lưu văn hóa với giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế với trường Cao đẳng Khemarat và Cao đẳng Kĩ thuật Ubon Ratchathania.
Nghiệm thu chính thức đề tài cấp Bộ năm 2016
Ngày 16 tháng 3 năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế kết hợp với Vụ khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương tổ chức nghiệm thu chính thức đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2016.
Hội thảo Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Logistics
Ngày 18/03/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp cùng Viện Logistics và Chuyên gia tư vấn Siemens tổ chức hội thảo Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Logisstics. Tham gia buổi hội thảo có TS.Cung Trọng Cường - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Ông Trần Trí Dũng –Phó Viện trưởng Viện Logistics, Ông Võ Hồng Kỳ- Giám đốc bán hàng Siemens Việt nam, Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chuyên gia tư vấn Siemens, Ông Bùi Ngọc Mai – Trưởng đại diện TT đào tạo phần mềm NX và các giải pháp của hãng Siemens, Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở thông tin truyền thông, Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội doanh nghiệp trẻ, Câu lạc bộ Doanh nhân Thừa Thiên Huế và đông đảo các giảngviên, sinh viên nhà trường.
Gia đình có 3 người con là cựu sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế
“Gia đình chúng tôi rất tin tưởng vào quá trình đào tạo của trường, vì 3 người con của tôi đã học ở đây, 2 cháu đang có việc làm ổn định và thu nhâp cao; 1 cháu học năm cuối, đang đi thực tập sản xuất tại Hội An và đã được công ty tiếp nhận sau khi tốt nghiệp”. Đó là tâm sự của ông Đỗ Nhật, trú tại: Tổ 3 - Triều Sơn Nam - Xã Hương Vinh - Huyện Hương Trà – TT Huế.
Đoàn trường tham gia Chương trình Hữu nghị "Hành trình tiểu vùng Sông Mê-kông" lần thứ 12
“Hành trình tiểu vùng sông Mê-kông “ là chương trình thường niên do Hội Liên hiệp thanh niên toàn Trung Quốc và Bộ Phát triển xã hội và An sinh Thái Lan phối hợp tổ chức từ năm 2001 với mục đích tăng cường sự hiểu biết. hợp tác và giao lưu giữa thanh niên các nước trong tiểu vùng sông Mê-kông.
Sự kiện IPP HARVEST DAY
Sáng ngày 10/3/2017, tại Hà Nội, Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam Phần Lan, giai đoạn 2 (IPP 2) đã tổ chức Khai mạc sự kiện IPP HARVEST DAY nhằm điểm qua kết quả của Chương trình và các dự án đổi mới sáng tạo được Chương trình tài trợ, và tổng kết khóa đào tạo các giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (ToT2).
Khởi tranh giải bóng đá sinh viên năm học 2016 - 2017
Nhằm hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và Kỷ niệm 42 năm Giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/03/1975 – 26/03/2017), chiều ngày 05/3/2017, tại sân cỏ nhân tạo Xuân Phú (03 Hà Huy Tập – Thành phố Huế), Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên năm học 2016 – 2017. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu sôi nổi và hấp dẫn.
Gặp gỡ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp
Hợp tác với doanh nghiệp là yếu tố then chốt trong quá trình đào, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế sản xuất, nhà trường chú trọng đào tạo nguồn nhân lực công nghiệp có kỹ năng, có tính kỉ luật, có năng lực sáng tạo và lòng yêu nghề.
Hội thảo Vấn đề Công nghiệp hóa ở Việt Nam
Ngày 18/02/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp cùng chuyên gia kinh tế Ngân hàng thế giới TS.Đinh Trường Hinh tổ chức buổi hội thảo về Công nghiệp hóa ở Việt Nam.
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017
Chiều ngày 19/01/2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Cung Trọng Cường – Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ chủ trì Hội nghị.