Skip to main content

Chương trình ngày hội việc làm “Job Fair 2022”

Chiều ngày 25/11/2022, Trường CĐCN Huế phối hợp với văn phòng đại diện KOSEN tại Việt Nam tổ chức ngày hội việc làm Job Fair 2022. Tham dự chương trình, có ông Hayashida Eiji, Trưởng văn phòng đại diện KOSEN tại Việt Nam; các doanh nghiệp Nhật bản tại Huế và Đà Nẵng: Công ty TNHH DaiWa Việt Nam, Công ty TNHH Murata Manufactiring Việt Nam; Công ty Mabuchi Motor Đà Nẵng, Công ty TNHH Brycen Việt Nam, Công ty Canon Việt Nam, …Đặc biệt là sự có mặt của các học sinh, sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3 của Trường CĐCN Huế.

Đến với ngày hội việc làm Job Fair 2022 các bạn HSSV có cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp cũng như những yêu cầu về kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo. Ông Hayashida Eiji – Trưởng văn phòng đại diện KOSEN tại Việt Nam cho biết: “Hôm nay sẽ là một cơ hội tốt để kết nối mối quan hệ đối tác giữa các nhà tuyển dụng Nhật Bản và nhân viên tiềm năng tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Sinh viên tại đây có môi trường học tập tuyệt vời, đội ngũ giảng viên tuyệt vời, nhân viên, cán bộ tuyệt vời. Cùng với sinh viên các trường cao đẳng trên cả nước, các bạn đại diện cho giá trị đích thực, nguồn nhân lực quý giá nhất để đảm bảo tương lai tươi sáng của Việt Nam. Các công ty Nhật Bản luôn mong muốn tìm kiếm và tuyển dụng những nhân sự phù hợp. Nhân viên qua đào tạo, có năng lực, đa văn hóa và làm việc lâu dài để tham gia vào ngôi nhà của công ty họ. Vì những lý do phía trên, tôi thực sự khuyên các sinh viên nên tận dụng cơ hội hôm nay để ghé thăm tất cả các gian hàng của công ty. Đối với một số bạn, đây có thể là ngày làm thay đổi cuộc đời bạn”.

Ngày hội việc làm được Trường CĐCN Huế tổ chức thường niên nhằm giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên của Trường. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Nhà trường phối hợp với KOSEN tổ chức ngày hội việc làm dành riêng cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Với thành công của chương trình Job Fair 2022, KOSEN sẽ tiếp tục phối hợp với Trường CĐCN Huế duy trì hoạt động trong các năm tới.