Tin tức - Sự kiện

Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh và ngành Việt Nam học khóa 15CD đi thực tế doanh nghiệp
Trong 02 ngày 18 và 19/1/2018, Bộ môn Quản trị - Du lịch thuộc Khoa Ngoại ngữ - Quản trị - Du lịch đã tổ chức chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh và sinh viên ngành Việt Nam học khóa 15CD.
Chương trình Chung tay Vì sự phát triển cộng đồng tại xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị
Trong 02 ngày 20 và 21 tháng 01 năm 2018, đoàn công tác của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã triển khai chương trình Chung tay Vì sự phát triển cộng đồng tại xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, ngày 20/01/2018, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp đã tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2018) và Tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2017 – 2018. Thầy giáo Lê Văn Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ.
Tập huấn mô hình kinh doanh và cách tiếp cận vốn
Ngày 20/01/2018 vừa qua, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp với các đơn vị đối tác là dự án IPP, BIPP đã tổ chức lớp tập huấn mô hình kinh doanh và cách tiếp cận vốn cho những người quan tâm trên địa bàn thành phố Huế
Hội thảo Cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 và các ứng dụng tiêu biểu
Sáng ngày 16/01/2018, tại hội trường nhà A trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Giáo sư Quang Hà đã có chuyến thăm và làm diễn giả cho Hội thảo “Cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 và các ứng dụng tiêu biểu”. Giáo sư Quang Hà hiện là Phó Giáo sư khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sydney, Úc.
Làm việc với Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế
Chiều ngày 15/01/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế. Tiến sĩ Cung Trọng Cường - Hiệu trưởng Nhà trường và ông Dương Quý Dương - Phó tổng giám đốc Công ty đồng chủ trì phiên làm việc.
Đào tạo lớp Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu
Thực hiện thông tư số 43/2014/TT-BTNMT ban hành ngày 29 tháng 7 năm 2014 của Bộ Tài nguyên và môi trường Quy định về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu đối với các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, trong hai ngày 11-12/01/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phối hợp cùng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức đào tạo lớp Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu cho 151 học viên là chủ doanh nghiệp, công ty, nhân viên các công ty kinh doanh xăng dầu trên địa bàn.
Làm việc với Viện công nghệ Quốc gia NIT - Nhật Bản
Ngày 09/01/2018, đoàn lãnh đạo của Viện Công nghệ Quốc gia NIT Nhật Bản đã sang thăm và làm việc tại Trường. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là một trong 04 trường thuộc Bộ Công Thương được chọn để tham gia vào dự án nhằm thúc đẩy ứng dụng mô hình đào tạo KOSEN do tổ chức JICA tư vấn, tài trợ. Kể từ năm 2018, dự án này được tiếp tục thực hiện dưới sự tư vấn trực tiếp của Viên công nghệ Quốc gia NIT – Nhật Bản.
Làm việc với công ty Hải Phong – Đà Nẵng
Ngày 10/01/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi làm việc với công ty Hải Phong – Đà Nẵng. Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và ông Nguyễn Duy Hiền – Phó Giám đốc công ty chủ trì buổi làm việc.
15 suất quà trao tặng cho người già neo đơn
Trong hai ngày 06 và 07/01/2018, Đội Thanh niên tình nguyện thuộc Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã thực hiện chương trình hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện và trao quà đến những người già neo đơn sống trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Kết nối hợp tác với công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng
Chiều ngày 03/01/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGD). Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi làm việc.
Hội thảo Hành trang khởi sự doanh nghiệp
Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức chương trình Hội thảo “Hành trang khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên”. Phát biểu khai mạc hội thảo, thầy giáo Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các doanh nghiệp đã và đang đồng hành với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong đào tạo, đồng thời đề nghị các bạn sinh viên nên dành thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa hữu ích do Nhà trường tổ chức.
Ngày hội Chăm sóc xe máy miễn phí
Ngày 29 tháng 12 năm 2017, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra Ngày hội Chăm sóc xe máy miễn phí. Chương trình do trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tiến Thành, Công ty TNHH dầu nhờn Idemitsu thực hiện.