Tin tức - Sự kiện

Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức họp online
Vào 15 giờ 00 ngày 30 tháng 3 năm 2020, Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp đã tổ chức họp online dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Văn Quân, Bí thư Đảng ủy. Cuộc họp được tổ chức gần 2 giờ trên ứng dụng zoom và đã kết thúc vào lúc 16 giờ 45 phút cùng ngày. Đây là một trong những giải pháp nhằm hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp giữa nhiều người, phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời cũng là một trong những giải pháp đổi mới công tác lãnh chỉ đạo, quản lý, điều hành trong nền giáo dục 4.0.
Giáo sư OBIKANE, tình nguyện viên cao cấp của JICA, kết thúc nhiệm kỳ 2018-2020 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế
Giáo sư Obikane, chuyên ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ, tình nguyện viên cao cấp của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), đã chọn HUEIC là điểm đến trong 2 năm qua để thực hiện dự án chế tạo máy bay không người lái. Giáo sư Obikane đã kết thúc nhiệm kỳ tình nguyện viên JICA vào tháng 3/ 2020. Giáo sư chia sẻ vẫn mong muốn có thể quay trở lại Việt Nam làm việc, và mong muốn việc sản xuất thiết bị bay không người lái sẽ trở thành môn học của khối ngành kỹ thuật của nhà trường.
Lãnh đạo sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế làm việc với trường CĐCN Huế
Chiều ngày 05/3/2020, tại trường CĐCN Huế, Lãnh đạo sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã làm việc với Nhà trường về một số vấn đề liên quan đến công tác đào tạo nghề và công tác phòng chống dịch Covid-19.
Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường CĐCN Huế tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy nhà trường về việc tổ chức Đại hội chi bộ, từ ngày 24/2 đến ngày 29/2/2020, các Chi bộ trực thuộc đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thưởng nóng 50 triệu cho trường Cao đẳng công nghiệp Huế để tiếp tục sản xuất dung dịch nước rửa tay miễn phí cho người dân
Chiều 06 tháng 02 năm 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Phan Ngọc Thọ đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Chung tay hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV
Trong tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV có nhiều diễn biến phức tạp, phát huy thế mạnh của một đơn vị đào tạo về kỹ thuật - công nghệ, tập thể giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Hóa - Môi trường của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Bộ Công thương đã chế tạo thành công nước rửa tay khô diệt khuẩn và cấp phát miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Hội nghị công chức, viên chức, người lao động trường CĐCN Huế năm học 2019-2020
Chiều ngày 31/12/2019, trường CĐCN Huế tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có 184 công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường, ngoại trừ những viên chức đi học nước ngoài và nghỉ chế độ thai sản không được triệu tập.
Ký kết hợp tác giữa Trường CĐCN Huế và Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế -VTV8
Chiều ngày 19/12/2019, Trường CĐCN Huế và Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc đào tạo, thực tập, hỗ trợ truyền thông việc làm trong và ngoài nước; tuyển dụng, giới thiệu nguồn lao động là sinh viên tốt nghiệp và hỗ trợ công tác thông tin, truyền thông của Trường CĐCN Huế.
Chương trình "Hành trình từ trái tim: Lập chí vĩ đại-Khởi nghiệp kiến quốc" tại trường CĐCN Huế
Sáng 13 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường D1, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp với Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức giao lưu ``Hành trình từ trái tim: Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc``. PGS.TS. Trần Hữu Đức, Giám đốc Đào tạo của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Á hậu Vũ Hoàng My, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân đã tham gia chương trình và giao lưu cùng đông đảo các sinh viên, học sinh.
Khảo sát thực tế phục vụ công tác đánh giá ngoài theo tiêu chí trường cao đẳng chất lượng cao tại trường CĐCN Huế
Từ ngày 21/11 đến ngày 23/11/2019, Đoàn đánh giá ngoài được thành lập theo quyết định số 1390/QĐ-TCGDNN ngày 11/11/2019 của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tiến hành khảo sát thực tế phục vụ công tác đánh giá ngoài (thí điểm) theo tiêu chí trường cao đẳng chất lượng cao tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Hội nghị tập huấn Chương trình Giáo dục STEM
Trong 2 ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC), Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với HueIC tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình Giáo dục STEM cho gần 400 cán bộ quản lý và giáo viên của các trường THPT trên địa bản tỉnh Thừa Thiên Huế.
Khai giảng lớp cao đẳng ngành trọng điểm Quốc tế được chuyển giao từ CHLB Đức
Ngày 01/11/2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức khai giảng lớp cao đẳng ngành Điện công nghiệp, ngành trọng điểm Quốc tế được chuyển giao từ CHLB Đức.
Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham gia Hội thi nấu ăn do Công đoàn Công thương tổ chức
Ngày 26/10/2019, tại Trường Cao đẳng Du lịch và Thương Mại (Hải Dương), Công đoàn Trưởng Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tham gia Hội thi nấu ăn cấp Ngành với chủ đề ``Nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động, cân bằng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm`` - vì sức khoẻ lâu dài của người lao động, vì sự phát triển bền vững của đơn vị do Công đoàn Công thương tổ chức.