Chi tiết

Vòng 2 cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội

Ngày 3/11, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Ban tổ chức cuộc thi “Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2018” đã tổ chức buổi thuyết trình dự án cho 8 đội xuất sắc được chọn vòng 2 khu vực miền Trung.

Các đội thi đã cùng nhau trải qua phần thuyết trình và hỏi đáp gay cấn với Ban giám khảo trong thời gian tối đa 15 phút. Kết quả, ban tổ chức đã chọn được 4 đội xuất sắc vào vòng 3 của cuộc thi, bao gồm:

-         Đội thiHome Art - Nghệ thuật từ đôi tay, nâng tầm giá trị văn hóa” của sinh viên Đại học Nghệ thuật Huế

-         Đội thi “Save Blood” của sinh viên Đại học Kinh tế Huế

-         Đội thi “Sản xuất các sản phẩm từ nông sản đặc trưng (quả Gấc thành bột và tinh dầu gấc) của các tỉnh khu vực Bắc miền Trung dựa trên nền tảng ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ” của sinh viên Cao đẳng Công nghiệp Huế

-         Đội thi “Hệ thống cảnh báo, định vị và tự hành cho tài xế say” của sinh viên Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Các đội thi này sẽ được tham gia hai lớp đào tạo vào ngày 10/11 và 17/11 trước khi bước vào buổi thuyết trình dự án vòng 3 vào ngày 24/11.

Bên cạnh buổi thuyết trình dự án vòng 2, trong hai ngày 3-4/11, cuộc thi “Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2018”  cũng đã tổ chức khóa đào tạo “Khoa học máy tính và Kế toán dành cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa” cho các thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi nhưng không được chọn vào vòng 2.


Ngày gửi: 6/11/2018
Số người đã xem: 790
Trở lại