Chi tiết

Tiếp nhận tình nguyện viên JICA đến làm việc tại trường

Chiều 24/10/2018, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Phát triển Việt Nam – Nhật Bản, Văn phòng JICA Việt Nam chính thức phái 03 Tình nguyện viên cao cấp Nhật Bản đến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, trong đó có một chuyên gia về Năng lượng tái tạo sẽ đến công tác tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế với thời gian 2 năm từ 16/10/2018 – 15/10/2020.

Trong lễ tiếp đón, Ông Nagase Hikaru – Cố vấn cao cấp Chương trình Tình nguyện viên - đại diện Văn phòng JICA Việt Nam gửi lời cảm ơn đến trường Cao đẳng Công nghiệp Huế về những hợp tác trong những năm vừa qua và chào đón Tình nguyện viên Ông Tada Nobuo về công tác tại khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Chương trình phái cử tình nguyện viên của JICA đến công tác tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thuộc khuôn khổ lĩnh vực hợp tác kỹ thuật của JICA. Tính đến hiện tại, Nhà trường đã đón 02 Tình nguyện viên đến công tác tại trường. Các Tình nguyện viên JICA được tuyển chọn kỹ càng, là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về lĩnh vực được yêu cầu. Những tình nguyện viên đến từ Nhật Bản góp phần không nhỏ cho việc phát triển, nghiên cứu của Nhà trường.


Ngày gửi: 25/10/2018
Số người đã xem: 655
Trở lại