Chi tiết

Hội thảo khoa học giáo dục và công nghệ - CEST 2018

Từ ngày 28 đến ngày 29/07/2018, Hội thảo Khoa học Giáo dục và Công nghệ lần 2 (CEST 2018) đã được tổ chức tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Hội thảo CEST 2018 lần này là sự tiếp nối thành công của hội thảo CEST 2017. Hội thảo CEST 2018 là kết quả của sự hợp tác, gắn kết của ba trường: Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Tham dự Hội thảo CEST 2018, có đại diện lãnh đạo của các Sở Khoa học và công nghệ, Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện nhà tài trợ và bảo trợ thông tin là: Công ty TNHH Đỉnh Bạch Mã, Tạp chí thông tin và truyền thông.
Hội thảo CEST 2018 với chủ đề “Nghiên cứu và đào tạo trong thời đại số” đã nhận được 79 bài viết của hơn 130 tác giả là các nhà khoa học trên nhiều lĩnh vực.
Hội thảo đã nhận được các ý kiến trao đổi, thảo luận quý báu từ các cán bộ giảng viên và các nhà khoa học về các lĩnh vực như Đổi mới phương pháp giáo dục trong thời đại số, Công nghệ thông tin truyền thông, Khoa học công nghệ và Kinh tế Chính trị Xã hội Nhân văn. Ngoài ra Hội thảo cũng đã thẳng thắn trao đổi về các vấn đề mang tính thời sự như: thời đại số với chính phủ số và nền kinh tế số dưới tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
Hội thảo Khoa học Giáo dục và Công nghệ lần 2 đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng, với những ý kiến trao đổi quý báu của các nhà khoa học; hy vọng rằng với thành công của hội thảo lần này sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực về công tác Đào tạo và nghiên cứu khoa học cho các: trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Cao đẳng thông tin Hữu nghị Việt - Hàn, Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế và làm tiền đề cho hội thảo CEST trong những năm tiếp theo.

Ngày gửi: 31/7/2018
Số người đã xem: 794

Những tin mới hơn
 Vòng chung kết cuộc thi HueIC Innovation Challenge 2018 (21/11/2018)

Trở lại