Chi tiết

260 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ung thư

Ngày 02 tháng 02 năm 2018, Đội Thanh niên tình nguyện, trường cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức chương trình nấu và phát cơm miễn phí cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ung thư tại bệnh viện Trung ương Huế.

Chương trình được thực hiện với sự tham gia của 30 đội viên đội Thanh niên tình nguyện, với nguồn kinh phí từ quỹ đóng góp để làm thiện nguyện của Đội và quỹ đóng góp của các nhà hảo tâm đã tin tưởng ủng hộ Đội thực hiện chương trình. Với tổng số là 260 suất, đã được phát miễn phí cho bệnh nhân của khoa Ung bướu, bệnh viện Trung ương Huế.

Đây là lần thứ 10 Đội Thanh niên tình nguyện tổ chức chương trình hết sức ý nghĩa này, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang chống chọi với căn bệnh ung thư tại bệnh viện Trung ương Huế.

Ngoài chương trình nấu và phát cơm miễn phí, Đội Thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Công nghiệp Huế còn thường xuyên tổ chức các chương trình tình nguyện vào hàng tháng như: phát gạo cho các gia đình khó khăn, người già neo đơn, dọn dẹp và giao lưu cùng các em mồ côi tại các Trung tâm bảo trợ trẻ em, dọn dẹp nấu ăn và trò chuyện cùng các bà tại chùa Diệu Viên…. Qua các chương trình nhằm kêu gọi mỗi đội viên làm công tác thiện nguyện, tiếp tục cùng phấn đấu, cùng cống hiến với tinh thần “ở mọi nơi, vì mọi người”, góp phần giáo dục kỹ năng sống cho các bạn sinh viên tham gia hoạt động của Đội.


Ngày gửi: 6/2/2018
Số người đã xem: 782
Trở lại