Chi tiết

Giải Cầu lông – Bóng bàn – quần vợt Công chức, Viên chức, Người lao động năm học 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, từ 24 đến ngày 28 tháng 01 năm 2018, Công đoàn Cơ sở trường Cao đẳng Công nghiệp Huế , đã tổ chức Giải Cầu lông – Bóng bàn – quần vợt Công chức, Viên chức, Người lao động năm học 2017 – 2018. Giải diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao trường và Sân quần vợt của Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh.

Giải đấu năm nay thu hút hơn 50 VĐV là Công chức, Viên chức, Người lao động của 12 tổ công đoàn tham gia ở các nội dung: Cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đôi nam, bóng bàn đôi nam nữ, quần vợt đôi nam….

Điểm mới trong giải năm nay là mỗi vận động viên tham gia một nội dung trong một môn và không quá hai nội dung, giúp cho các vận động viên tập trung tập luyện và thi đấu tốt hơn.

 Tất cả các trận đấu đều có chất  lượng chuyên môn cao và khá đồng khá đồng đều. Giải đấu là dịp Công chức, Viên chức, Người lao động của trường trao đổi, giao lưu với nhau sau những giờ lên lớp và làm việc, với tinh thần “Khỏe để xây dựng và phát triển nhà trường”. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương cho tất cả các nội dung thi đấu của giải./. 


Ngày gửi: 29/1/2018
Số người đã xem: 440
Trở lại