Chi tiết

Chung tay vì sự phát triển cộng đồng

Trong hai ngày 04 và 05 tháng 11 năm 2017 tại xã Bình Điền, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã triển khai chương trình Chung tay Vì sự phát triển cộng đồng.

32 giảng viên và sinh viên các khoa của Nhà trường đã tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa, thay nhớt miễn phí cho hơn 120 xe gắn máy, nhiều thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin (máy quạt, motor, nồi cơm điện, đèn học sinh, âm ly, tivi, đầu đĩa, tủ lạnh, ấm đun siêu tốc, laptop, máy tính để bàn…..). Ngoài việc hỗ trợ sửa chữa miễn phí, chương trình còn tài trợ thay mới các thiết bị cơ bản với tổng kinh phí khoảng 20 triệu đồng.

Ngoài ra, trong đợt này đoàn công tác đã phối hợp với Đại lý HEAD HONDA DATRACO3 tổ chức chương trình tập huấn lái xe an toàn cho gần 200 đoàn viên thanh niên và người dân của xã. Đại lý cũng đã tài trợ 120 bình nhớt xe máy đến cho các thành viên tham gia buổi tập huấn.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, được chính quyền và nhân dân trên địa bàn đồng tình, ủng hộ. Được biết trong thời gian sắp đến, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp tục triển khai hoạt động tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế, các địa phương bị ảnh hưởng bởi các đợt mưa lũ vừa qua, góp phần chia sẻ cùng bà con nhân dân giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./. 

Ngày gửi: 10/11/2017
Số người đã xem: 591
Trở lại