Chi tiết

Diễn đàn Nhận thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ngày 05/10/2017, tại Phân hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Quảng Trị tổ chức “Giao lưu Nhận thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.
Tiến sĩ Trương Chí Hiếu, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã có bài phát biểu khai mạc và nêu rõ tầm quan trọng của “Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” đối với giới trẻ nói chung và sinh viên Đại học Huế.
Đến tham dự với Diễn đàn, có lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Trị; Đại diện Dự án IPP , lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Quảng Trị cùng hơn 200 các bạn sinh viên là những người trẻ đam mê khởi nghiệp.
Diễn đàn đã lắng nghe các bài thuyết trình, chia sẻ rất ý nghĩa, thiết thực về Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo của Tiến sĩ Nguyễn Hữu Chúc - Thành viên Dự án IPP – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Ông Phan Tuấn Anh - Phó Phòng Quản lý Công nghệ và Thị Trường Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã cho thấy sự đam mê khởi nghiệp đổi mới sáng tạo qua những cách nhìn, những câu hỏi và trao đổi rất thú vị, sâu sắc.
Diễn đàn là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi các sự kiện Hỗ trợ Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng khu vực miền Trung do trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp các đơn vị tại địa phương nhằm giúp các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên hiểu rõ và có cơ hội hiện thực hóa đam mê khởi nghiệp.

Ngày gửi: 9/10/2017
Số người đã xem: 567
Trở lại