Chi tiết

Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi động cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2017 tỉnh Thừa Thiên - Huế

Ngày 23/09/2017, tại trung tâm tổ chức sự kiện Khách sạn Fullhouse, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa thiên Huế đã tổ chức “Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” và Khởi động Cuộc thi “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo năm 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế”. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là đơn vị đồng tổ chức Cuộc thi.

Đến tham dự với diễn đàn, có lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh; lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn cùng hơn 600 các bạn sinh viên là những người trẻ đam mê khởi nghiệp.

Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa thiên Huế đã phát biểu khai mạc Diễn đàn và nêu rõ tầm quan trọng của “Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” trong bối cảnh phát triển của tỉnh Thừa thiên Huế và cả đất nước hiện nay.

Diễn đàn đã lắng nghe các bài thuyết trình, chia sẻ rất ý nghĩa, thiết thực về Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo của Bà Nguyễn Phi Vân hiện thành viên sáng lập và phát triển Công ty World Franchise Asociate khu vực Đông Nam Á, là lãnh đạo xuất sắc ngành Bán lẻ và nhượng quyền Châu Á, là đại diện cho 1000 thương hiệu quốc tế tại Châu Á Thái Bình Dương và nhiều thương hiệu Châu Á phát triển ra thế giới; ngoài ra Bà còn là tác giả 02 cuốn sách nổi tiếng: “Quảng cáo ở Việt Nam – một góc nhìn của người trong cuộc” phát hành năm 2008 và “Nhượng quyền khởi nghiệp – Con đường ngắn để bước ra thế giới” phát hành năm 2015. Tại diễn đàn, tiến sỹ Cung Trọng Cường - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cũng đã trao đổi về vai trò của các trường Đại học, Cao đẳng trong Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo.

Diễn đàn là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi các sự kiện Hỗ trợ Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2017 - 2020 và định hướng đến năm 2025 do UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức nhằm giúp các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng hiểu rõ và có cơ hội hiện thực hóa đam mê khởi nghiệp.


Ngày gửi: 26/9/2017
Số người đã xem: 763
Trở lại