Chi tiết

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham gia hội thảo quốc tế "Young Smart Farmers 2017"

Văn phòng ủy ban giáo dục dạy nghề (OVEC) trực thuộc bộ giáo dục Thái Lan phối hợp với tổ chức Giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO) đã thực hiện chương trình hội thảo “Young Smart Farmers 2017” diễn ra từ ngày 30/8/2017 đến 2/9/2017 tại tỉnh Chonburi, Thái Lan.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế gồm 3 giáo viên và 7 sinh viên ngành công nghệ thực phẩm - môi trường đã tham gia hội thảo và được đánh giá rất cao về chất lượng các bài thuyết trình cũng như tinh thần tham gia nhiệt tình của các thành viên đoàn. Đoàn công tác đã đóng góp 2 bài thuyết trình về phát triển hệ thống tưới tiêu và phát triển công nghệ tiết kiệm năng lượng về trồng nấm do 2 nhóm sinh viên trình bày và 1 bài thuyết trình về nâng cao chất lượng khí Biogas của TS. Trần Hòa Duân – PPT Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường.

Trong khuôn khổ hoạt động của hội thảo, các thành viên còn được tham gia hoạt động dã ngoại nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và tìm kiếm ý tưởng phát triển các kỹ thuật chăm sóc, nuôi cấy tân tiến áp dụng cho sản xuất nông nghiệp bền vững trong tương lai. Đoàn công tác cũng rất vinh hạnh có 3 thành viên của 3 nhóm có mô hình đạt giải cao tại hội thảo.

Trong thời gian tiếp theo, OEVC và SEAMEO sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề "SEA CREATIVE CAMP 2017 – Future Careers for Youths" vào tháng 11/2017 tại Malang, Indonesia.

Ngày gửi: 7/9/2017
Số người đã xem: 849
Trở lại