Chi tiết

Đoàn làm việc của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đến thăm trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Chiều ngày 08/08/2017, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Huế, ông Chad Clark – Thư kí cấp cao đại sứ quán Úc tại Hà Nội, ông Justin Baguley–Tham tán Ngoại giao của Đại sứ quán Úc tại Hà Nội và bà Cao Thị Thanh Huyền- Cán bộ hỗ trợ Apec đã đến thăm Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. TS. Cung Trọng Cường- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường đã làm việc với đoàn.

Thay mặt trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, TS. Cung Trọng Cường nồng nhiệt chào đón quý đoàn đến thăm và làm việc với trường. Tại buổi làm việc, TS. Cung Trọng Cường đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển lâu dài của Nhà trường; bên cạnh đó là giới thiệu về các chương trình, dự án hợp tác và hỗ trợ từ nước ngoài. Đoàn đại sứ đánh giá cao những kết quả hợp tác giữa nhà trường và phía Úc trong thời gian qua.

Sau buổi làm việc, đoàn đại sứ quán đến thăm và tham quan các phòng, khoa, trung tâm của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Thay mặt nhà trường, TS. Cung Trọng Cường gửi lời cảm ơn đến đoàn đại sứ đã quan tâm đến thăm, làm việc với trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn Đại sứ quán Úc tại Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện cho vấn đề hợp tác và hỗ trợ của phía Úc dành cho trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong thời gian đến.  


Ngày gửi: 10/8/2017
Số người đã xem: 817
Trở lại