Chi tiết

Cung cấp dịch vụ Wifi và nhà vệ sinh miễn phí

Từ tháng 04 năm 2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế triển khai thí điểm việc cung cấp dịch vụ Wifi và nhà vệ sinh miễn phí dành cho người dân và du khách tại cơ sở chính, 70 đường Nguyễn Huệ.
Nhà trường bố trí 03 nhà vệ sinh tại khu vực nhà Thường trực cổng chính 70 đường Nguyễn Huệ, cổng phụ 73 đường Phan Đình Phùng và khu vực nhà hành chính ở mặt đường Nguyễn Huệ. Nhà trường cũng đã trang bị thêm hệ thống wifi chất lượng tốt để người dân và du khách có thể dễ dàng truy cập Internet miễn phí khu vực xung quanh trường.
Đây là khu vực có nhiều du khách khi tham quan, du lịch tại Huế đi ngang qua; đồng thời có khá đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế.
Việc cung cấp dịch vụ Wifi và nhà vệ sinh miễn phí của trường nhằm góp phần xây dựng văn minh đô thị du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế, là cách thức để nâng cao ý thức của người dân trong ứng xử thân thiện đối với khách du lịch; đồng thời góp phần chia sẻ với cộng đồng và chính quyền địa phương trước thực trạng các cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng đang rất thiếu và kém chất lượng như hiện nay.
Được biết, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hưởng ứng Chương trình xã hội hóa nhà vệ sinh Cộng đồng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế do Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh phát động; đồng thời đây là hoạt động hưởng ứng chương trình Festival nghề truyền thống Huế năm 2017 của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Bên cạnh hoạt động này, trong thời gian qua, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã triển khai nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ cộng đồng như: sửa chữa miễn phí các thiết bị gia dụng; bảo dưỡng sửa chữa, thay nhớt miễn phí xe gắn máy; phục vụ tại Quán cơm xã hội 72A Đào Tấn; hỗ trợ hướng nghiệp cho thanh niên và học sinh các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh.

Ngày gửi: 20/4/2017
Số người đã xem: 1743
Trở lại