Chi tiết

Hội thảo Công nghệ thông tin về Big Data, Artificial Intelligence, Computer Vision

Ngày 04/01/2017, trường Cao đăng Công nghiệp Huế phối hợp cùng công ty ButterFly Hub (Mỹ) đã tổ chức buổi hôi thảo Công nghệ thông tin về Big Data, Artificial Intelligence, Computer Vision. Tham gia buổi hội thảo có lãnh đạo nhà trường, giảng viên khoa CNTT, đại diện Công ty ButterFly Hub cùng đông đảo các bạn sinh viên.
Tại buổi hội thảo các chuyên gia và CEO của công ty Butterfly Hub đã chia sẻ những kiến thức về Data science, các ứng dụng thực tế về dữ liệu lớn (Big Data), Trí tuệ nhân tạo (AI), Thị giác máy tính (Computer Vision) và tiềm năng của các ứng dụng trong tương lai. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm về Big Data, Artificial Intelligence, Computer Vision và đã có những sản phẩm thành công về Data science. Những chia sẻ từ các chuyên gia đã giúp cho hội thảo có cái nhìn mới về ứng dụng của Data science trong các lĩnh vực của đời sống xã hội như: tài chính, thương mại, truyền thông, giao thông vận tải ….
Hội thảo là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và công ty Butterfly Hub, đồng thời đặt nền móng cho quá trình hợp tác giữa hai đơn vị trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng công nghệ công nghệ thông tin về lĩnh vực Data science tại Thừa Thiên - Huế.

Ngày gửi: 7/1/2017
Số người đã xem: 770
Trở lại