Chi tiết

Gặp mặt Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh và vinh danh tân Tiến sĩ năm 2016

Chiều 22/12/2016, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức buổi gặp mặt các Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh và vinh danh các tân Tiến sĩ năm 2016 đang giảng dạy, công tác tại Trường. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có Tiến sĩ Cung Trọng Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt có Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và các giảng viên, cán bộ quản lí là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh đang công tác tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Trong xu thế phát triển của nền giáo dục hiện đại, với định hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý một cách toàn diện theo hướng chuẩn hóa trong các trường Đại học, Cao đẳng có tầm quan trọng đặc biệt và có ý nghĩa quyết định đến chất lượng đội ngũ giảng viên cũng như chất lượng giáo dục - đào tạo hiện nay. Năm 2016, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế vui mừng được đón nhận 06 tân Tiến sĩ, nâng tổng số Tiến sĩ trong toàn trường lên 21 Tiến sĩ. Nhà trường đã trao tặng hoa chúc mừng cho 06 tân Tiến sĩ, là cán bộ quản lý, giảng viên Nhà trường đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ năm 2016:
1. TS. Nguyễn Văn Anh – Trưởng khoa Cơ khí
2. TS. Nguyễn Quốc Long – Giảng viên khoa Nhiệt lạnh
3. TS. Phan Hồng Tín – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục
4. TS. Nguyễn Hồ Quang – Giảng viên khoa Cơ khí
5. TS. Hồ Thị Hạnh Tiên – Trưởng khoa Ngoại ngữ - Quản trị - Du lịch
6. TS. Đặng Anh Tuấn – Giảng viên khoa Công nghệ Hóa – Môi trường
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Cung Trọng Cường chúc mừng các tân Tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2016 và mong muốn các Tiến sĩ tiếp tục phát huy năng lực, những kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu và làm luận án Tiến sĩ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên mạnh về chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường.
Với những mong muốn và sự kỳ vọng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thay mặt cho 06 tân Tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2016, TS. Phan Hồng Tín bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm Nhà trường, sự quan tâm của Nhà trường chính là nguồn động viên lớn lao đối với những thành quả, những nỗ lực trong học tập và nghiên cứu của các tân Tiến sĩ.
Trong những năm qua, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã luôn tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên được học tập, nâng cao trình độ. Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường có 21 Tiến sỹ, 27 NCS và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tới cùng với sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường. Cũng tại buổi gặp mặt, bên cạnh việc biểu dương và ghi nhận những cố gắng của các tân Tiến sĩ, TS Cung Trọng Cường - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm nghiên cứu với các NCS, mong muốn các NCS nỗ lực hơn nữa với quyết tâm cao để hoàn thành luận án đúng tiến độ, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
Với tiến độ học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ của cán bộ giảng viên hiện nay, trong tương lai gần, Nhà trường sẽ có thêm nhiều Tiến sĩ các chuyên ngành khác nhau, phục vụ tốt công tác đào tạo của Trường, giúp Nhà trường sớm trở thành cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học, kỹ thuật, công nghệ phục vụ các yêu cầu phát triển của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á./.

Ngày gửi: 23/12/2016
Số người đã xem: 770
Trở lại