Chi tiết

Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đến thăm và làm việc với trường

Ngày 08/04/2018, Đồng chí Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Đón tiếp Thứ trưởng về phía trường có TS. Cung Trọng Cường, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của trường.

Sau khi trực tiếp đi thăm các cơ sở đào tạo, các trung tâm, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, phòng truyền thống, Thứ trưởng đã có buổi trao đổi với cán bộ chủ chốt của trường. Tại buổi làm việc, TS. Cung Trọng Cường, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu tổng quan về trường, nêu bật những thành tích đã đạt được như: hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước để đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV, áp dụng các chương trình đào tạo tiên tiến, theo nhu cầu của doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Quân đánh giá cao về những kết quả của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Thứ trưởng đề nghị nhà trường cần tiếp tục thực hiện cải tiến chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, mở rộng các ngành nghề theo xu hướng xã hội, đào tạo trực tuyến, số hóa bài giảng, đẩy mạnh đào tạo công nghệ thông tin và ngoại ngữ; nhanh chóng triển khai xây dựng đề án tự chủ, sớm xây dựng Hội đồng trường báo cáo Bộ chủ quản. Thứ trưởng tin rằng với bề dày truyền thống và đội ngũ giảng viên có trình độ, đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, năng động, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế sẽ tiếp tục phát triển, đóng góp vào việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực và cả nước./.


Ngày gửi: 9/4/2018
Số người đã xem: 680
Trở lại