Chi tiết

Khai giảng lớp may công nghiệp khóa 13 tại Trung tâm may HBI-HUEIC

Thực hiện chương trình phối hợp đào tạo giữa Công ty TNHH HanesBrand Việt Nam (HBI) và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, lớp may công nghiệp khóa 13 đã được khai giảng vào ngày 20 tháng 3 năm 2018 tại trung tâm may HBI-HUEIC thuộc trường CĐ Công nghiệp Huế

Khóa học diễn ra hơn 6 tuần với khoảng 20 học viên đến từ nhiều địa phương trong khu vực miền Trung. Với phương châm đào tạo nghề gắn với việc làm, các học viên khi tham gia khóa đào tạo đều được trực tiếp thực hành trên tất cả các thiết bị do công ty HBI cung cấp và có 2 tuần thực tập tại công ty. Hoàn thành khóa học, học viên có thể sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ phụ trợ trên trên dây chuyền may công nghiệp. Bên canh đó, học viên còn nắm được phương pháp may chi tiết và lắp ráp các chi tiết trên sản phẩm may thông dụng; kiểm tra được sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu may công nghiệp. Các học viên đạt chứng nhận kỹ năng tốt sẽ được công ty ưu tiên tuyển dụng và hỗ trợ kinh phí đào tạo.

Trong 4 năm thực hiện chương trình phối hợp đào tạo giữa nhà Trường và công ty TNHH HanesBrand Việt Nam (HBI), các khóa đào tạo về may công nghiệp đã liên tục được khai giảng và không ngừng mở rộng quy mô. Có thể thấy rằng việc phối hợp trong đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp đã và đang đem lại lợi ích thiết thực cho các bên và cho người học, phù hợp với thực tiễn trong đào tạo nghề hiện nay, đáp ứng được nhu cầu về nhân lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh Miền Trung và cả nước.


Ngày gửi: 29/3/2018
Số người đã xem: 766
Trở lại