Chi tiết

15 suất quà trao tặng cho người già neo đơn

Trong hai ngày 06 và 07/01/2018, Đội Thanh niên tình nguyện thuộc Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã thực hiện chương trình hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện và trao quà đến những người già neo đơn sống trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Các bạn Học sinh – Sinh viên của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đang sinh hoạt tại Đội Thanh niên tình nguyện đã sửa chữa và thay thế các thiết bị điện gia dụng bị hỏng cho người già neo đơn. Đội cũng đã trao tặng 15 suất quà gồm gạo và tiền mặt. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 6 triệu đồng từ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và trích từ quỹ hoạt động tình nguyện của Đội Thanh niên tình nguyên.

Đây là chương trình thiện nguyện chào mừng năm 2018 của Đội Thanh niên tình nguyện, nhằm góp phần giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, vất vả và thiếu thốn trong cuộc sống mưu sinh, giúp người già neo đơn có được những niềm vui trong những ngày đầu năm mới 2018. Chương trình thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, thiện nguyện của các Đội viên, là một hoạt động thật sự ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam của Sinh viên – Học sinh trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.


Ngày gửi: 9/1/2018
Số người đã xem: 417
Trở lại