Chi tiết

Hội thảo “Giảm tiêu thụ ga lạnh R-22 trong ngành điện lạnh”

Sáng ngày 20 tháng 05, tại Khách sạn Saigon Morin Huế, Ban quản lý dự án Kế hoạch Quản lý loại trừ các chất HCFC của Việt Nam gia đoạn 1 của Bộ Tài Nguyên Môi trường và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cùng phối hợp tổ chức hội thảo “Giảm tiêu thụ Ga lạnh R-22 trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị lạnh và điều hòa không khí gia dụng”

Tham gia hội thảo, về phía Bộ Tài Nguyên – Môi trường có Ông Lương Đức Khoa, P. Trưởng phòng Cục Khí tượng Thủy văn và BIến đổi khí hậu Bộ Tài nguyên và Môi trường kiêm điều phối viên Dự án kế hoạch quản lý loại trừ các chất HCFC của Việt Nam giai đoạn I; về phía nhà trường có Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giảng viên khoa Nhiệt Lạnh – Xây dựng và hơn 300 khách mời chủ doanh nghiệp, các kỹ thuật viên và các sinh viên quan tâm.

 Hội thảo lần này nhằm mục đích tuyên truyền để mọi người làm việc trong ngành điện lanh, điều hòa không khí về loại bỏ dần ga lạnh R-22, chất làm suy giảm tầng Ozon, đồng thời hướng dẫn bổ sung thêm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nói trên.

Được biết giai đoạn 1 của dự án này sẽ kết thúc vào cuối năm 2017, mục tiêu chính là huấn luyện về Kỹ thuật an toàn điện lạnh cho những người làm việc trực tiếp. Giai đoạn 2 từ năm 2018 đến 2020 dự án sẽ có những sự đầu tư hiệu quả cho các trường có đào tạo ngành Điện lạnh trong đó Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế sẽ là đối tác chính cho khu vực Bắc Miền Trung.


Ngày gửi: 22/5/2017
Số người đã xem: 1938
Trở lại