Quan hệ doanh nghiệp

Hội thảo Vấn đề Công nghiệp hóa ở Việt Nam
Ngày 18/02/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp cùng chuyên gia kinh tế Ngân hàng thế giới TS.Đinh Trường Hinh tổ chức buổi hội thảo về Công nghiệp hóa ở Việt Nam.
Khai trương Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới LinkTeQ - HueIC
Ngày 06/10/2016, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới LinkTeQ - HueIC. Trung tâm là kết quả của sự hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH LinkTeQ - một trong những đơn vị thi công, phát triển các dịch vụ công nghệ trong lĩnh vực Truyền hình – Viễn thông hàng đầu của cũng như khu vực miền trung.
Khai trương Trung tâm đào tạo và thực hành du lịch - khách sạn Huetourist - HueIC
Sáng ngày 29 tháng 09 năm 2016, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra Lễ khai trương Trung tâm đào tạo và thực hành du lịch - khách sạn Huetourist - HueIC. Trung tâm là kết quả của sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) và Công ty Cổ phần Đào tạo và Dịch vụ Du lịch Huế (Huetourist). Đông đảo các vị khác trong nước và quốc tế là đối tác của hai đơn vị đã đến tham dự chương trình khai trương Trung tâm.
Lãnh đạo nhà trường làm việc với Nghiệp đoàn NICHIETSU (Nhật Bản)
Sáng ngày 16/9/2016, đoàn công tác của nghiệp đoàn Nichietsu (Nhật Bản) đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Lễ khánh thành TT Đào tạo May Hanesbrands – Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế
Tiếp nối thành công của chương trình hợp tác đào tạo giữa Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế (HbI) và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC), ngày 16/8/2016 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra buổi lễ Khánh thành Trung tâm Đào tạo May HbI – HueIC. Ông Đinh khắc Đính – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế - đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường CĐ Công nghiệp Huế và Công ty TNHH Framgia Việt Nam
Ngày 11/08/2016, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã long trọng diễn ra buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường CĐ Công nghiệp Huế và Công ty TNHH Framgia Việt Nam.
Hợp tác đào tạo – tuyển dụng giữa Công ty SCAVI Huế và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế
Nằm trong chương trình đẩy mạnh hợp tác phát triển, Công ty SCAVI Huế đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo – tuyển dụng với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Lễ ký biên bản diễn ra vào chiều ngày 31/5/2016 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Cùng các thành viên trong Ban Điều hành Công ty, ông Trần Văn Mỹ - Giám đốc Công ty SCAVI Huế và TS. Cung Trọng Cường, Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị khoa, phòng, trung tâm trực thuộc trường tham gia Lễ ký kết hợp tác.
Chủ doanh nghiệp Hoàng Thịnh giao lưu với sinh viên khoa Cơ khí và Động lực
Ngày 16/5/2016, tại Hội trường D1, nhà sáng chế Hoàng Thịnh – Chủ doanh nghiệp Hoàng Thịnh – đã có buổi giao lưu với sinh viên các khoa Cơ khí và Động lực.
Khai trương trung tâm Đào tạo & Dịch vụ Camera HueIC – Sao Nam
Sáng ngày 14/05/2016, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp với Công ty TNHH Khoa học và công nghệ cao Sao Nam long trọng tổ chức Lễ Khai trương Trung tâm Đào tạo & Dịch vụ Camera HueIC – Sao Nam. Ông Bing và Tiến sĩ Suparb - đại diện dự án Kết nối vùng Mê Kông thông qua giáo dục và đào tạo của Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID COMET), Giáo sư - Tiến sĩ Trần Hữu Dàng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn, các giảng viên và sinh viên Nhà trường đã tham dự chương trình.
Đại diện USAID COMET gặp mặt đối tác doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế
Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế hiện có mối quan hệ sâu rộng với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp, kinh tế, du lịch… trong cả nước. Trong tương lai, sự phát triển của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế sẽ không chỉ là động lực để phát triển kinh tế cho khu vực các tỉnh Miền Trung mà còn là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho khu vực các nước vùng Mê Kông.