Introduction about Faculty of Language - Administration - Tourism

Khoa Kinh Tế - Dịch Vụ được thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2013, gồm 03 chuyên ngành: Tiếng Anh thương mại du lịch, Quản trị kinh doanh và Hướng dẫn viên du lịch (Việt Nam học). Khoa tuy mới được thành lập nhưng hình thành và phát triển dựa trên các tổ bộ môn đầy kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và khả năng thực tiễn sinh động, phong phú. Tập thể giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, năng động, làm việc trách nhiệm và luôn cố gắng cập nhật xu hướng phát triển.

 

Đội ngũ giảng viên

Khoa Kinh Tế - Dịch Vụ  trực thuộc CĐCN Huế đã quy tụ được nhiều nhà khoa học, đội ngũ giảng viên tận tâm với sự phát triển của Khoa. Hiện tại, Khoa NN-QT-DL có 16 giảng viên, 01 tình nguyện viên người Úc (AVI). Số cán bộ, viên chức có trình độ thạc sĩ trở lên là 13 người, tốt nghiệp trong nước và ngoài nước và không ngừng học tập nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, Khoa Kinh Tế - Dịch Vụ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và hợp tác chặt chẽ về giảng dạy và thực tế nghề nghiệp từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh thừa Thiên Thiên Huế.

Chương trình đào tạo

Với hình thức đào tạo theo tín chỉ, sinh viên có thể chủ động sắp xếp thời khóa biểu của mình cũng như chủ động tốt nghiệp sớm. Có những sinh viên xuất sắc đã tốt nghiệp hai ngành với hai tấm bằng tốt nghiệp trong vòng ba năm rưỡi.

Với chương trình học linh hoạt, cập nhật theo yêu cầu của thực tế và có tăng cường những môn học kĩ năng mềm cho sinh viên. Nghành nghề đào tạo của khoa rất năng động, dễ thích nghi với nền kinh tế thị trường và có khả năng tiếp thu các công nghệ mới. Số lượng sinh viên tham gia học và tốt nghiệp các ngành Quản trị kinh doanh, Hướng dẫn viên du lịch, Tiếng Anh thương mại du lịch hàng năm không ngừng tăng lên.

Sinh viên được tạo nhiều sân chơi năng động bổ ích, được thực tập tốt nghiệp tại một số doanh nghiệp lớn ở Thái Lan. Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh được học tập với giảng viên bản ngữ.

 

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: Nhà N, Tầng 1, Văn phòng Khoa Kinh Tế - Dịch Vụ, Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế

Điện thoại: 02343.938.495

Website: http://www.hueic.edu.vn