Chi tiết

Lãnh đạo nhà trường làm việc với Nghiệp đoàn NICHIETSU (Nhật Bản)

Sáng ngày 16/9/2016, đoàn công tác của nghiệp đoàn Nichietsu (Nhật Bản) đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Thành phần đoàn công tác gồm có: 

1. Ông Shinji Kenichi: Chủ tịch nghiệp đoàn

2. Bà Hiranouchi Hiroko : Kế toán trưởng

Về phía trường CĐ Công nghiệp Huế, gồm có:

1. Thầy Lê Văn Luận:  Phó Hiệu trưởng

2. Thầy Phan Gia Tiến:  Giám đốc Trung tâm HTSV

3. Thầy Trần Hữu Châu Giang: Trưởng phòng ĐT-CTSV

4. Thầy Phan Bá Thanh Tâm: Giám đốc Trung tâm DVĐT

Phát biểu tại buổi trao đổi, ông Shinji Kenichi đã giới thiệu về chương trình “Thực tập sinh của chính phủ Nhật Bản”. Giới thiệu nghiệp đoàn Nichietsu và chương trình hợp tác của Nghiệp đoàn với Trường ĐH Nông Lâm Huế từ năm 2010. Ông Shinji mong muốn có cơ hội hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong việc tiếp nhận sinh viên của Trường đi làm việc tại Nhật Bản.

Về Phía Trường CĐCN Huế, thầy Lê Văn Luận; Phó Hiệu trưởng phát biểu giới thiệu Trường và các khoa, ngành nghề đào tạo tại trường và các chương trình liên kết đào tạo với các công ty, doanh nghiệp. Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên gắn liền với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo và tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ tạo điều kiện hỗ trợ để nghiệp đoàn và Trường có sự hợp tác thành công trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, ông Shinji Kenichi; Chủ tịch nghiệp đoàn đã thống nhất với lãnh đạo nhà trường, tiếp tục kết nối thông qua công ty Nhật Huy Khang để tiến hành các nội dung hợp tác tiếp theo.


Ngày gửi: 20/9/2016
Số người đã xem: 1777
Trở lại