Chi tiết

Hiểu nghề để chọn nghề

Chiều ngày 25/4/2019, Trường THPT Phong Điền, Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức buổi tham quan, hướng nghiệp cho học sinh khối 11.

Các giáo viên và học sinh Trường THPT Phong Điền, Thừa Thiên Huế đã đến tham quan và trải nghiệm tại các xưởng thực hành các khoa Động lực, Cơ khí, Nhiệt lạnh – Xây dựng, Điện – Điện tử. Tại các xưởng, đoàn đã được các giảng viên giới thiệu về cơ sở vật chất, tuyển sinh, quá trình đào tạo, cơ hội việc làm của các ngành nghề đang đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Chuyến đi đã mang đến cho học sinh trường THPT Phong Điền cơ hội trải nghiệm thực tế về ngành nghề, đặc biệt là khối ngành kỹ thuật. Buổi hướng nghiệp giúp các bạn học sinh có được những hiểu biết cơ bản về nghề nghiệp, từ đó sớm có định hướng và sự lựa chọn nghề phù hợp với năng lực của bản thân trong tương lai.

Trường THPT Phong Điền là một trong những đơn vị đào tạo bậc THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế quan tâm đến công tác hướng nghiệp cho học sinh. Đối với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, với uy tín và thương hiệu cũng như sự quan tâm phối hợp trong công tác hướng nghiệp giúp các chương trình của Trường THPT Phong Điền đạt hiệu quả cao. Giáo viên và học sinh của Trường THPT Phong Điền rất ấn tượng về sự đón tiếp và hướng dẫn, tư vấn tận tình của các giảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Hy vọng ngày càng nhiều các bạn học sinh THPT lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế để học tập trong tương lai, thầy giáo Hồ Long Anh – giáo viên Vật lý, Trường THPT Phong Điền chia sẻ.


Ngày gửi: 26/4/2019
Số người đã xem: 707
Trở lại