Chi tiết

Hội thi Rung chuông vàng Khoa Khoa học cơ bản

Ngày 21/4/2019, Khoa Khoa học cơ bản, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng năm học 2018 – 2019. 56 thí sinh các lớp khối 10 và 11 đã tham gia trả lời câu hỏi từ câu 1 đến câu 20 trong hành trình chinh phục Chuông vàng. Mỗi câu hỏi có 15 giây suy nghĩ và trả lời.

Bên cạnh hành trình chinh phục Chuông vàng của các thí sinh, Ban tổ chức đã dành nhiều câu hỏi và phần quà thú vị dành cho các bạn cổ động viên. Các cổ động viên còn tham gia vào phần cứu trợ bịt mắt đá bóng tạo không khí sôi động cho Hội thi.

Bạn Khánh Đăng, học sinh lớp 10/3 đã xuất sắc vượt qua 18 câu hỏi và các thí sinh khác, giành giải Nhất của Hội thi. Ban tổ chức cũng đã trao các giải cho các cá nhân và các tập thể cổ động viên xuất sắc.

Hội thi nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh. Đây cũng là môi trường và cơ hội cho các bạn học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống; giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Hội thi góp phần đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.


Ngày gửi: 22/4/2019
Số người đã xem: 942
Trở lại