Chi tiết

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế nổi bật trong Ngày hội Tuyển sinh – Tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 1 năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham gia các hoạt động của chương trình cùng 62 đơn vị là các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo nghề và đại học. Gian hàng của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia với nhiều hoạt động: tư vấn tuyển sinh 2019, giới thiệu về Trường, giới thiệu và trưng bày các sản phẩm sáng tạo khoa học công nghệ của Trường.

Trong 2 ngày 20 và 21 tháng 4, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình Ngày Hội Tuyển sinh - Tuyển dụng lao động toàn tỉnh năm lần thứ 1 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh.

Với mục đích đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên và người lao động, chương trình góp phần giúp người lao động trên địa bàn tỉnh và các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm, lựa chọn ngành nghề học tập phù hợp với khả năng, trình độ của mình. Bên cạnh đó, giúp doanh nghiệp tuyển dụng đủ lực lượng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

Với 120 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là một trong những địa chỉ đào tạo tin cậy tại khu vực miền Trung. Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh đào tạo 25 ngành bậc Cao đẳng và 8 ngành bậc Trung cấp. Các ngành nghề phù hợp với xu hướng phát triển, nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội. Với những hình ảnh quảng bá hiện đại, thân thiện và sáng tạo, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các bạn trẻ đến tham gia chương trình Ngày hội Tuyển sinh – Tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế lần này.


Ngày gửi: 21/4/2019
Số người đã xem: 737
Trở lại