Chi tiết

Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp năm 2019

Sáng 20/4/2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp năm 2019. Đại diện gần 100 doanh nghiệp đã tham dự Hội nghị.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là đơn vị có 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, có truyền thống và uy tín trong hệ thống các cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam, hàng năm cung cấp gần 1000 lao động chất lượng cao cho xã hội. Trường kết hợp chặt chẽ với doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của doanh nghiệp, tránh mất thời gian đào tạo lại cho doanh nghiệp, tránh lãng phí tài nguyên của xã hội.
Hội nghị đã lắng nghe nhiều ý kiến trao đổi, góp ý, các giải pháp từ phía các doanh nghiệp, quá trình kết nối giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và các doanh nghiệp, từ đó giúp Nhà trường cải tiến chương trình đào tạo, quy trình đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có điều kiện học tập trong môi trường làm việc thực tế.
Bên cạnh đó, tại Hội nghị, Nhà trường đã chia sẻ với các doanh nghiệp về định hướng phát triển, các thế mạnh của Nhà trường, mở ra các cơ hội hợp tác về trao đổi, nghiên cứu ứng dụng công nghệ, đào tạo lại cho nhân viên, tiếp nhận sinh viên thực tập, hỗ trợ tuyển dụng nhân lực cho doanh nghiệp.


Ngày gửi: 20/4/2019
Số người đã xem: 658
Trở lại