Chi tiết

HueIC cam kết đáp ứng điều kiện tốt nhất cho sinh viên, học sinh

Ngày 06 tháng 4 năm 2019, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với sinh viên, học sinh năm học 2018 – 2019.

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Thầy giáo Lê Văn Luận khẳng định, với mục tiêu người học là trung tâm và là chủ thể của Nhà trường, HueIC cam kết đáp ứng điều kiện tốt nhất cho sinh viên, học sinh.

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến của sinh viên, học sinh phản ánh về các chủ đề: cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác đào tạo, công tác hỗ trợ sinh viên, chế độ chính sách và một số nội dung khác đã được lãnh đạo trường giải đáp cụ thể, rõ ràng. Lãnh đạo trường cũng đã tiếp nhận nhiều kiến nghị, đề xuất từ phía các bạn sinh viên, học sinh.

Trước đó, trong tháng 03 năm 2019, các Khoa trực thuộc đã triển khai tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa sinh viên, học sinh với lãnh đạo các Khoa. Với gần 100 ý kiến trao đổi thông qua các phiên đối thoại cấp khoa và cấp trường, Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa sinh viên, học sinh và Lãnh đạo Trường thực sự là diễn đàn để người học bày tỏ những suy nghĩ, thắc mắc, những tâm tư, nguyện vọng của mình đối với mỗi Khoa chuyên môn và Nhà trường. 

Hội nghị là hoạt động thường niên của Nhà trường, thể hiện trách nhiệm của HueIC đối với người học, đồng thời góp phần xây dựng các giải pháp đáp ứng tốt hơn nhu cầu, nâng cao mức độ hài lòng của các bạn sinh viên, học sinh.


Ngày gửi: 6/4/2019
Số người đã xem: 527
Trở lại