Chi tiết

Chúc tết sinh viên Lào đang theo học tại trường

Nhân dịp chào mừng năm mới của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế tổ chức buổi chúc tết và tặng quà cho các bạn sinh viên Lào đang theo học tại trường.

Từ năm 2013 trở lại đây, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã thiết lập và mở rộng quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều tỉnh thành của nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào., Nhà trường đã và đang hỗ trợ học bổng cho sinh viên của tỉnh Khammouane và tỉnh Champasak, Savanakhet. Đến nay Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã cấp học bổng cho 31 sinh viên Lào đến học tập các chuyên ngành Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật Nhiệt, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Xây dựng.

Thầy giáo Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các em sinh viên Lào nhân dịp năm mới của nước bạn, đồng thời chỉ đạo các đơn vị trong Nhà trường tập trung mở rộng phát triển và hợp tác với nước bạn Lào, quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên Lào sang học tại trường, không chỉ vấn đề học tập mà cả vấn đề đời sống cho các em.

Hàng năm, vào những dịp lễ hay ngày kỷ niệm đặc biệt của đất nước bạn Lào, nhà trường luôn tổ chức chúc mừng và tặng quà cho các em để động viên tinh thần, giúp các em luôn có cảm giác thân thuộc như ở quê hương khi đang học tập tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.


Ngày gửi: 2/4/2019
Số người đã xem: 388
Trở lại