Chi tiết

Khai giảng lớp Kỹ thuật sửa chữa máy may công nghiệp Khóa 13

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) vừa triển khai chiêu sinh, khai giảng và tổ chức đào tạo nghề ngắn hạn Kỹ thuật sửa chữa máy may công nghiệp Khóa 13 cho học viên có nhu cầu.

Theo kế hoạch đào tạo của khóa học, thời gian đào tạo diễn ra trong 03 tháng, từ tháng 03 đến tháng 05 năm 2019. Học viên học tập tại Trung tâm Đào tạo sửa chữa máy may công nghiệp HbI–HueIC, Cơ sở 1 – HueIC trong vòng 2.5 tháng và thực tập tại Công ty TNHH HannesBrands Việt Nam Huế, Khu Công nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế 0.5 tháng.

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng về về điện, cơ khí, qui trình và phương pháp tháo lắp, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa những hư hỏng thông thường của máy may công nghiệp, thực hiện được việc tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa các hư hỏng cơ bản máy may công nghiệp, chẩn đoán được những hư hỏng thường gặp của một số máy may công nghiệp: Máy CT, Máy UH và máy KLD. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề ngắn hạn, có cơ hội được nhận vào làm nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy may tại các tập đoàn, công ty về dệt may.

Ngoài Kỹ thuật sửa chữa máy may công nghiệp, HueIC còn cung cấp các khóa đào tạo nghề ngắn hạn: Kỹ thuật may, Kỹ thuật sửa chữa bảo trì xe máy, Điện công nghiệp, Hàn công nghệ cao (TIG), Tiện phay bào hàn, Sửa chữa máy lạnh và điều hòa không khí… đào tạo từ 2 đến 3 tháng nhằm góp phần giải quyết việc làm cho người dân trên địa bàn.


Ngày gửi: 6/3/2019
Số người đã xem: 432
Trở lại