Chi tiết

Trao chứng nhận hoàn thành thực tập cho sinh viên Thái Lan

Ngày 25 tháng 02 năm 2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức gặp mặt và trao chứng nhận hoàn thành thực tập tốt nghiệp cho 3 sinh viên trường Đại học Chaopraya, Thái Lan chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp 4 tháng tại Huế.

Từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 2 năm 2019, nhóm 03 em sinh viên chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn của trường Đại học Chaopraya, Thái Lan đã có đợt thực tập xuyên Tết Nguyên Đán tại Huế. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã liên hệ và bố trí các sinh viên Thái Lan thực tập tại khách sạn Parkview Huế. Ngoài ra, Nhà trường đã hỗ trợ cho sinh viên Thái Lan chỗ ở miễn phí tại Ký túc xá của trường trong suốt thời gian thực tập tốt nghiệp tại Việt Nam.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và trường Đại học Chaopraya, Thái Lan.Hằng năm, 2 đơn vị phối hợp tổ chức trao đổi sinh viên thực tập, nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế , đồng thời hiểu biết thêm về văn hóa của hai quốc gia.

Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã phát biểu chúc mừng các sinh viên Thái Lan đã vượt qua nhiều khó khăn, cùng với sự hỗ trợ của 2 trường và cơ sở thực tập, đã hoàn thành xuất sắc chương trình thực tập tốt nghiệp tại Việt Nam, đồng thời mong muốn các sinh viên Thái Lan tiếp tục vận dụng những kinh nghiệm, kiến thức học được ở Việt Nam để tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong công việc tương lai.

File đính kèm: thuctapthailan.jpg

Ngày gửi: 28/2/2019
Số người đã xem: 396
Trở lại