Chi tiết

Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng trao học bổng cho sinh viên

7 triệu đồng là số tiền học bổng dành cho sinh viên khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế do Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật Thịnh Châu, Thành phố Đà Nẵng trao tặng vào ngày 28 tháng 12 năm 2018.

Theo ông Nguyễn Hữu Châu, Phó Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật Thịnh Châu, Công ty chuyên về thi công các hệ thống lạnh và điều hòa không khí. Được biết, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, do vậy, công ty đã và đang hợp tác chặt chẽ với Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong quá trình đào tạo. Công ty đã tuyển dụng nhiều sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp, có những bạn đã được giao chỉ huy công trình, lương giao động từ 8 đến 10 triệu đồng. Ông Châu cho biết, sinh viên của Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế có chuyên môn vững, tay nghề tốt và ý thức, thái độ, tác phong công nghiệp đảm bảo yêu cầu.

Được biết, trong thời gian tới, Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật Thịnh Châu sẽ tiếp tục nhận sinh viên của Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thực tập tại công ty và cam kết tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là một trong những đơn vị tích cực trong việc kết nối doanh nghiệp tham gia quá trình đào tạo. Hiện tại có hơn 25 doanh nghiệp trong cả nước hợp tác với Khoa trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, tài trợ học bổng hỗ trợ sinh viên, tham gia xây dựng chương trình đào tạo và các hội đồng chuyên môn, tiếp nhận giảng viên thực tế tại doanh nghiệp..., trong đó có 4 hãng lớn trong ngành điều hòa là: Samsung, Daikin, Mitsubishi và LG.

Đây là đợt trao học bổng thứ 3 trong năm 2018 – 2019 của Khoa. Đến nay, số tiền hỗ trợ sinh viên trong năm 2018 – 2019 của Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng là 25 triệu đồng. Kinh phí trao học bổng đều do các doanh nghiệp tài trợ. Theo thầy giáo Hoàng Minh Tuấn, Trưởng khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, trong thời gian tới, khoa tiếp tục định hướng gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp.


Ngày gửi: 3/1/2019
Số người đã xem: 416
Trở lại