Chi tiết

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Sáng ngày 20/11/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Tham dự buổi Lễ, có đại diện Ban liên lạc cha mẹ học sinh, hơn 45 cán bộ giảng viên nguyên là lãnh đạo, giảng viên của trường hiện đã nghỉ hưu, tập thể cán bộ giảng viên đang công tác tại trường và đại diện của học sinh - sinh viên.

Tại buổi Lễ, TS. Cung Trọng Cường – Thành ủy viên, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tri ân các nhà giáo đã và đang công tác tại trường.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Trước đó, TS. Lê Văn Luận – Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Công thương. Cũng trong buổi Lễ, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường Cao đẳng Công nghiệp Huế niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, sớm đưa Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trở thành Trung tâm đào tạo nghề chất lượng cao của khu vực.


Ngày gửi: 24/11/2018
Số người đã xem: 489
Trở lại