Chi tiết

Cuộc thi HueIC Challenge 2018

Ngày 03 tháng 11 năm 2018, tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo - Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo - HueIC Challenge 2018”. Cuộc thi HueIC Challenge 2018, diễn ra từ ngày 03/11 – 18/11/2018 dưới sự tài trợ của Dự án USAIDCOMET triển khai tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

USAID COMET là một dự án của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ hỗ trợ các nước được tài trợ cải cách giáo dục Đại học nhằm đào tạo các thế hệ sinh viên hội tụ các kỹ năng cần thiết, sẵn sàng cạnh tranh trong thị trường lao động thời kỳ toàn cầu hóa.

Cuộc thi thu hút hơn 10 ý tưởng sáng tạo với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên. Các nhóm sinh viên dự thi sẽ được hỗ trợ kỹ thuật bởi các chuyên gia về công nghệ,đặc biệt có sự đồng hành Ông Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Công ty Công nghệ BKH.

Được biết, sau lễ phát động cuộc thi, các nhóm ý tưởng sẽ lên kế hoạch thực hiên và hoàn thiện các sản phẩm của mình để tham dự vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2018.

Với những ý tưởng sáng tạo tham gia cuộc thi, sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã thể hiện niềm đam mê và khả năng sáng tạo khoa học kỹ thuật của mình. Hi vọng trong tương lai không xa, các sản phẩm của các nhóm sinh viên tham dự cuộc thi lần này sẽ có mặt trên thị trường, có những đóng góp thiết thực trong việc ứng dụng khoa học công nghệ để cải tiến năng suất lao động đem lại hiệu quả kinh tế cao./.


Ngày gửi: 6/11/2018
Số người đã xem: 840
Trở lại