Chi tiết

Đón tiếp các trường Cao đẳng Thái Lan

Ngày 02/11/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã đón tiếp đoàn 03 trường Cao đẳng Thái Lan sang thăm và làm việc. Đoàn 03 trường Thái Lan bao gồm trường Cao đẳng Kỹ thuật Khemarat, trường Cao đẳng bách khoa kỹ thuật Ubon Ratchathani, trường Cao đẳng Cộng đồng Yasothon. Đây là những trường có nhiều năm hợp tác và có mối quan hệ hữu nghị, gắn bó với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, TS. Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế chào mừng các lãnh đạo và đoàn giảng viên các trường đến thăm và tham quan tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Cũng tại phiên làm việc, lãnh đạo 03 trường Cao đẳng Thái Lan và lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã cùng họp bàn, rà soát các hoạt động theo biên bản ghi nhớ được ký kết, đánh giá kết quả hợp tác trong năm 2018 và thảo luận, trao đổi về các hoạt động hợp tác sẽ dự kiến triển khai trong năm 2019.

Đây là hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các trường Thái Lan và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Với những nội dung được thống nhất, các bên kỳ vọng năm 2019 sẽ là một năm tiếp tục thành công trong mối quan hệ hợp tác của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và các trường Thái Lan, mở ra nhiều cơ hội trao đổi giảng viên và sinh viên 02 chiều giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và các trường bạn./.


Ngày gửi: 5/11/2018
Số người đã xem: 554
Trở lại