Chi tiết

Kỷ niệm 19 năm thành lập Đội Thanh niên tình nguyện HueIC

Ngày 19/9/2018, Đội Thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã kỷ niệm 19 năm thành lập với chủ đề “19 năm - Tiếp bước và Vững mạnh”

Đội Thanh niên tình nguyện HueIC là đơn vị trực thuộc Đoàn trường, là một trong những câu lạc bộ, đội nhóm lâu năm nhất và hoạt động hiệu quả nhất của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Trải qua nhiều thế hệ, Đội Thanh niên tình nguyện đã trở thành mái nhà chung không khoảng cách dành cho các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động tình nguyện, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Tham dự chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập có các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường; quý thầy, cô các khoa, phòng ban; các câu lạc bộ, đội nhóm trong và ngoài trường cùng toàn thể thành viên trong Đội. Góp mặt trong buổi lễ còn có sự tham gia rất đông các bạn là cựu Đội viên của Đội.

19 năm qua, Đội Thanh niên tình nguyện đã tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường, Đoàn trường và tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện có ý nghĩa. Đội Thanh niên tình nguyện đã khẳng định được nhiệt huyết của tuổi trẻ HueIC, là hình ảnh thanh niên năng động và sống có trách nhiệm với xã hội của sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.


Ngày gửi: 20/9/2018
Số người đã xem: 476
Trở lại