Chi tiết

Tài trợ cuộc thi Hue Half Marathon 2018

Sáng 02/9/2018, tại Quảng trường Ngọ Môn, cuộc thi Hue Half Marathon 2018 đã chính thức khởi tranh với các cự ly 5km, 10km và 21.1km, thu hút 1.520 vận động viên trong nước và 120 vận động viên nước ngoài. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) vinh dự là một trong số các đơn vị tài trợ cho cuộc thi. Đây là cuộc thi Marathon quốc tế đầu tiên được tổ chức tại thành phố Huế.

HueIC là trường học duy nhất trên địa bàn tài trợ cho cuộc thi. Theo đó, Nhà trường đã tài trợ cho cuộc thi về địa điểm đăng ký cho các vận động viên, địa điểm tập kết các trang thiết bị của ban tổ chức, tập huấn và hỗ trợ tình nguyện viên chuẩn bị các điều kiện cho giải đấu, cử giảng viên và sinh viên tham gia các hoạt động. Bên cạnh đó, Nhà trường đã hỗ trợ công tác truyền thông trong cán bộ giảng viên và trên địa bàn thành phố Huế… Nhiều cán bộ giảng viên, sinh viên của HueIC đã tham gia cuộc thi này.

Với mục tiêu “Chạy vì một Huế năng động”, cuộc thi nhằm thúc đẩy, cổ vũ lối sống năng động, lành mạnh, vì cộng đồng; đồng thời góp phần giới thiệu về cố đô Huế đến với bạn bè trong nước và quốc tế về một trung tâm thể thao, du lịch năng động với không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

 


Ngày gửi: 3/9/2018
Số người đã xem: 517
Trở lại