Chi tiết

Liên chi đoàn khoa Cơ khí quyên góp hỗ trợ sinh viên

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2018, trên đường đi từ Huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế vào thành Phố Huế, sinh viên Trần Xuân Vinh – lớp 16CDCK12, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã bị tai nạn giao thông, bị thương nghiêm trọng và được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện TW Huế.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, Liên chi đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức đợt vận động trong công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trường và các nhà hảo tâm với tinh thần “Tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn”.

Đợt vận động kéo dài từ ngày 17 tháng 8 năm 2018 đến ngày 27 tháng 8 năm 2018. Kết thúc đợt vận động, Liên chi đoàn khoa Cơ khí đã quyên góp được với số tiền là 24,403,000VNĐ.

Thay mặt Liên chi đoàn, đồng chí Nguyễn Tuấn Nhân – Bí thư Liên chi đoàn đã trao cho sinh viên Trần Xuân Vinh và gia đình ngày 27/8/2018. Sinh viên Trần Xuân Vinh và gia đình vô cùng xúc động trước tấm lòng của quý thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên Nhà trường và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ trong hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn. Đây là nguồn động viên lớn về vật chất và tinh thần để bạn và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm trở lại học tập.

Đến nay, tình hình sức khỏe của sinh viên Trần Xuân Vinh đã ổn định và được các bác sỹ cho xuất viện vào ngày 28/8/2018. Hiện bạn đang được điều trị tại gia đình và sẽ sớm trở lại trường học tập sau khi đảm bảo sức khỏe. /.


Ngày gửi: 31/8/2018
Số người đã xem: 514
Trở lại