Chi tiết

Sôi nổi các hoạt động dành cho tân học sinh – sinh viên

Với hơn 850 tân học sinh – sinh viên nhập học qua các đợt đầu năm học 2018 - 2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã và đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm sớm hỗ trợ các tân học sinh – sinh viên trong tháng 8/2018.

Các bạn tân học sinh – sinh viên đã được Ban giám hiệu gặp mặt trao đổi, xem phim tư liệu về trường, gặp gỡ và tìm hiểu các khoa chuyên môn, tham quan các cơ sở của trường, học tập chính trị đầu khóa, hướng dẫn về các quy chế đào tạo, hướng dẫn kỹ năng sử dụng thư viện điện tử và khai thác thư viện, học liệu trực tuyến, sinh hoạt giao lưu giữa các bạn học sinh - sinh viên và tân học sinh – sinh viên, trao tặng học bổng cho tân học sinh - sinh viên....

Bên cạnh đó, trường phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức các chuyến thực tế cho tân học sinh – sinh viên nhằm định hướng tốt hơn về việc lựa chọn ngành học tại trường. Sau khi kết thúc các hoạt động, các học sinh – sinh viên có thể điều chỉnh nguyện vọng các ngành phù hợp hơn với bản thân. Đoàn trường cũng có kế hoạch triển khai chương trình Đêm hội Chào đón tân sinh viên 2018 và tập huấn nhảy dân vũ cho học sinh – sinh viên khóa mới. Nhà trường còn kết hợp với nhiều doanh nghiệp tổ chức các gian hàng hỗ trợ tân học sinh – sinh viên.

Đối với các học sinh – sinh viên đến nhập học muộn hơn theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động tương tự để các học sinh – sinh viên có điều kiện tìm hiểu kỹ hơn về Nhà trường và các ngành nghề đào tạo, từ đó có định hướng rõ ràng hơn và có kế hoạch cho bản thân cho quá trình học tập.


Ngày gửi: 25/8/2018
Số người đã xem: 539
Trở lại