Chi tiết

Lễ Bế giảng Bậc Cao đẳng và Trung cấp 2018

Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức Lễ Bế giảng cho học sinh sinh viên các khóa 15CD; 15CN; 16TCA và 14TCB nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong suốt khóa học, đồng thời công nhận và trao Bằng Tốt nghiệp cho những học sinh - sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường và khen thưởng các HSSV đạt thành tích cao trong khóa học.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Lê Văn Luận, phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng/khoa; giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập và đông đủ học sinh - sinh viên tốt nghiệp năm 2018.

Khóa 15CD niên khóa (2015-2018) là khóa đào tạo thứ 10 hệ Cao đẳng chuyên nghiệp, gồm 18 ngành: CNKT Cơ khí, CNKT Cơ điện tử, CNKT Điện tử truyền thông, CNKT Điện – Điện tử, CNKT điều khiển và tự động hóa, CNKT Hóa học, CNKT Môi trường, Công nghệ Thực phẩm, CNKT Nhiệt, CNKT Ô tô, CNKT Xây dựng, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Tin học ứng dụng, Truyền thông và mạng máy tính, Việt Nam học, Tiếng Anh. Số SV tốt nghiệp: 289 SV, trong đó 76,5% Khá, Giỏi, XS.

Khóa 15CN niên khóa (2015-2018) là khóa đào tạo thứ 10 hệ Cao đẳng nghề của Trường, gồm 07 ngành: KT sửa chữa lắp ráp máy tính, Lập trình máy tính, Điện Công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô, KT máy lạnh và ĐHKK. Số SV tốt nghiệp: 65, trong đó 84,6% Khá, Giỏi, XS.

Khóa 16TCA niên khóa (2016-2018) là khóa đào tạo thứ 19 của Trường hệ TCCN, gồm 04 ngành: Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Kế toán doanh nghiệp, Cơ khí động lực, Điện công nghiệp và dân dụng. Khóa 14TCB niên khóa (2015-2018) gồm 04 ngành: Kế toán doanh nghiệp, Cơ khí động lực, Điện công nghiệp và dân dụng, CNKT nhiệt.

Với tổng số HSSV tốt nghiệp ra trường dịp này là 373, đây sẽ là nguồn nhân lực có chất lượng cao bổ sung cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp... của tỉnh TT- Huế và các tỉnh Miền Trung, góp phần thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thúc đẩy nền kinh tế các địa phương phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Luận, phó Hiệu trường Nhà trường đã biểu dương tinh thần học tập của HSSV các khóa, ghi nhận những thành tích và đóng góp của HSSV trong thời gian sống, sinh hoạt và học tập tại Trường. Thay mặt tập thể CCVC, Thầy phó Hiệu trưởng chúc các em HSSV ra trường nhanh chóng có việc làm phù hợp chuyên môn đào tạo và thành công trong cuộc sống, áp dụng những kiến thức đã học của mình góp phần xây dựng quê hương đất nước và lập thân, lập nghiệp./.


Ngày gửi: 7/7/2018
Số người đã xem: 910
Trở lại