Chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận, trao học bổng và Hội thảo chuyên đề “Samsung air solutions - Giải pháp điều hòa không khí toàn diện”

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2018, tại Hội trường D1, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Khoa Nhiệt lạnh - Xây dựng đã cùng phối hợp với Công ty Samsung Vina Electronics tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận, trao học bổng và Hội thảo chuyên đề “Samsung air solutions - Giải pháp điều hòa không khí toàn diện”.

Năm nay, Công ty Samsung Vina Electronics trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3.000.000 VNĐ) cho những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và 20 triệu đồng cho quỹ nghiên cứu khoa học của Khoa. Sau buổi lễ trao học bổng, Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE Complex trao đổi học thuật về chuyên đề Giải pháp điều hòa không khí toàn diện”. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận doanh nghiệp, tiếp thu các phương pháp nghiên cứu khoa học mới và những công nghệ hiện đại nhằm tích lũy kiến thức thực tế, phục vụ cho việc học tập cũng như hành trang cho công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE Complex là một đối tác của khoa Nhiệt lạnh - Xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Công ty đã phối hợp chặt chẽ với khoa Nhiệt lạnh - Xây dựng trong việc tài trợ học bổng cho sinh viên, tài trợ trang thiết bị thực hành, thực tập tốt nghiệp, tiếp nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp của trường.


Ngày gửi: 23/4/2018
Số người đã xem: 639
Trở lại