Chi tiết

Sinh viên khoa Động lực thực tập tại Công ty Huyndai Huế

Thực hiện chương trình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp, sáng ngày 20 tháng 3 năm 2018, tại Công ty Hyundai Huế, khoa Động lực, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tiến hành bàn giao 10 sinh viên năm cuối ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đến thực tập kết hợp sản xuất tại Công ty từ 20/3/18 đến 13/5/18.
Trong tuần đầu tiên các em sẽ tiếp cận và làm quan với các vị trí công việc tại Công ty. Sau đó, các em sẽ chọn cho mình 1 vị trí phù hợp để đăng ký với Công ty và tham gia làm việc. Trong quá trình thực tập các em cũng sẽ được tham gia các khóa đạo tạo của hãng Hyundai tương tự như các nhân viên của Công ty.
Phát biểu tại buổi bàn giao và tiếp nhận sinh viên thực tập kết hợp sản xuất, Ông Nguyễn Văn Anh - Giám Đốc Công ty cho biết hiện tại Công ty đang cần 1 lượng lớn kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ để vận hành Showroom xe thương mại trong tháng 6 tới đây nên hy vọng 10 sinh viên thực tập đợt này sẽ đáp ứng được về thái độ và hòa nhập được với văn hóa của Công ty để Công ty đào tạo, bồi dưỡng và nhận vào làm việc sau khi tốt nghiệp.
Trong đợt thực tập này, ngoài nhóm sinh viên đang thực tập tại Công ty Hyundai Huế, khoa Động lực còn bố trí các sinh viên thực tập kết hợp sản xuất tại các Showroom và Garege Ô tô khác như: Shoowroom Kia-Mazda Huế, Showroom Nisssan Quảng Tri, Showroom Hyundai Quảng Trị, Showroom Toyota Hoàng Anh, Thiên Hòa Auto, Hoàng Thắng Auto, Garage AZ, Huấn Thành Workshop Đà Nẵng, Thaco Trường Hải ở Quảng Nam....

Ngày gửi: 23/3/2018
Số người đã xem: 513
Trở lại