Chi tiết

Làm việc với trường Cao đẳng Thaco – Tập đoàn Trường Hải

Ngày 28/02/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi làm việc với trường Cao đẳng Thaco, trực thuộc tập đoàn Trường Hải đóng tại khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải, khu công nghiệp Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế - Tiến sĩ Cung Trọng Cường và thầy giáo Phan Tiềm – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thaco chủ trì buổi làm việc.

Thầy giáo Phan Tiềm – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thaco đã giới thiệu về những hoạt động sản xuất, sản phẩm của tập đoàn cung ứng ra thị trường với các chủng loại ô tô của các tập đoàn nổi tiếng thế giới như Mazda, Huyndai, Kia… Hiện nay, tập đoàn Trường Hải đang đẩy mạnh xây dựng nhà máy chế tạo máy nông nghiệp và sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Tiến sĩ Cung Trọng Cường – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của tập đoàn Trường Hải trong quá trình hỗ trợ trường Cao đẳng Công nghiệp Huế về đào tạo, thực tập, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, thống nhất với các nội dung mà phía Thaco đề nghị. Nhà trường cam kết cùng với Thaco trong việc đưa giảng viên và sinh viên với các chuyên ngành Cơ khí, Cơ điện tử, Điện-Điện tử, Ô tô, Xây dựng đến làm việc và thực tập tại công ty.

Trong chương trình làm việc, Đoàn cán bộ lãnh đạo của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã được các chuyên gia của Tập đoàn Trường Hải đưa đi tham quan các nhà máy, công ty sản xuất trực thuộc tập đoàn trong khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải.


Ngày gửi: 1/3/2018
Số người đã xem: 582
Trở lại