Chi tiết

Gặp mặt viên chức nghỉ chế độ hưu trí

Vào chiều ngày 29/12/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức buổi gặp mặt thầy giáo Phạm Bá Dũng – Phó khoa Điện - nghỉ chế độ hưu trí. Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn trường, trưởng phó các đơn vị trực thuộc và toàn thể viên chức khoa Điện đã tham dự chương trình.
Thầy Phạm Bá Dũng sinh năm 1957, với 37 năm công tác, trong đó có 22 năm tham gia giảng dạy tại trường, với cương vị là một giảng viên, quản lý ban Điện lạnh, quản lý khoa Điện bên cạnh đó tích cực tham gia công tác Đảng, Công đoàn, Hội cựu chiến binh của trường.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Cung Trọng Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới thầy Phạm Bá Dũng trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo các thế hệ sinh viên, học sinh của trường. Những cống hiến của thầy đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển và lớn mạnh của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế hôm nay.
Thầy Phạm Bá Dũng trong niềm xúc động đã có những chia sẻ tâm sự trong suốt 22 năm công tác và gắn bó với trường, đồng thời gửi lời chúc chúc cho Nhà trường tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập./.

Ngày gửi: 2/1/2018
Số người đã xem: 471
Trở lại