Chi tiết

Khai giảng khóa 8, lớp Kỹ thuật sửa chữa máy may công nghiệp

Khóa 8 lớp Kỹ thuật sửa chữa máy may công nghiệp đã được khai giảng vào tối 25 tháng 12 năm 2017. Khóa học do Trung tâm hợp tác đào tạo HanesBrands Việt Nam, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đảm nhận.

Trong thời gian 3 tháng, khóa học sẽ tập trung trang bị cho các học viên các kiến thức và kỹ năng thực tế nhằm giúp người học nắm được cấu tạo, nguyên lý làm việc của động cơ và các hệ thống khác trên các loại máy may công nghiệp, đồng thời hình thành tác phong làm việc của người kỹ thuật viên chuyên nghiệp; thực hiện tốt các thao tác bảo dưỡng máy may công nghiệp, thao tác tháo lắp và thay thế phụ tùng đối với các loại máy may công nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường.

          Sau gần 2 năm triển khai chương trình phối hợp triển khai đào tạo hỗ trợ cộng đồng của công ty TNHH HanesBrands Việt Nam (HBI) và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã thực hiện đào tạo cho gần 500 lượt học viên may Công nghiệp và kỹ thuật sửa chữa máy may, góp phần giải quyết việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.


Ngày gửi: 26/12/2017
Số người đã xem: 508
Trở lại