Chi tiết

Kết nối hợp tác với công ty Thái - Việt Swine Line

Sáng ngày 29/11/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với công ty Thái - Việt Swine Line. Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi làm việc. Tại buổi trao đổi, bà Phan Thị Thu Hà - Giám đốc Nhân sự công ty giới thiệu về những hoạt động sản xuất, sản phẩm của công ty cung ứng ra thị trường. Công ty Thái Việt Swine Line chuyên về chăn nuôi trang trại theo mô hình khép kín và sản xuất thức ăn chăn nuôi, địa bàn hoạt động từ Huế vào Quảng Ngãi, là một chi nhánh của Thai Food Group (Thái Lan).

Phía công ty sẵn sàng hợp tác với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng và vấn đề đưa giảng viên đến tham gia sản xuất tại doanh nghiệp; cam kết cùng với Nhà trường trong quá trình đào tạo với thực tế sản xuất của doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng thực hành, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, kỹ năng mềm và tính năng động cho sinh viên.

Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng ghi nhận và thống nhất với các nội dung mà phía công ty đề nghị. Nhà trường cam kết cùng với công ty trong việc đưa giảng viên và sinh viên của với các ngành nghề phù hợp đến làm việc và thực tập tại công ty.

Đây là bước phát triển mới trong việc hợp tác với các doanh nghiệp của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong thời gian tới./.


Ngày gửi: 30/11/2017
Số người đã xem: 533
Trở lại