Chi tiết

Gặp mặt các thế hệ HSSV trường CĐ Công nghiệp Huế nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm gắn kết các thế hệ học sinh, sinh viên trường CĐ Công nghiệp Huế, hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong thời gian vừa qua, các khoa chuyên môn: Động lực, Nhiệt lạnh – Xây dựng đã tổ chức các hoạt động gặp mặt truyền thống với chủ đề “Ngày trở về”
Qua chương trình này, các thế hệ học sinh, sinh viên của nhà trường có dịp thăm lại trường xưa, gặp mặt, giao lưu với các thầy cô giáo, ôn lại những kỷ niệm ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, qua hoạt động này, Nhà trường đã kết nối được các thế hệ học sinh, sinh viên lại với nhau để có thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.
Kết nối học sinh, sinh viên các thế hệ là một hoạt động rất quan trong của nhà trường nhằm tạo ra một tập thể cựu học sinh, sinh viên đoàn kết, vững mạnh. Đây là một trong những chiến lược của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên đang học tại trường. Thông qua cựu sinh viên, học sinh, các khoa chuyên môn được tài trợ thêm các trang thiết bị phục vụ đào tạo, trao học bổng hỗ trợ sinh viên, học sinh, giới thiệu thực tập và giải quyết được việc làm cho học sinh, sinh viên.
Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhân rộng hoạt động gặp mặt các thế hệ học sinh, sinh viên ở các khoa chuyên môn khác, làm tiền đề để chuẩn bị chương trình kỷ niệm 120 năm thành lập trường (12/9/1899 – 12/9/2019).

Ngày gửi: 23/11/2017
Số người đã xem: 549
Trở lại