Chi tiết

Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp tổ chức các chương trình Vui tết Trung thu

“Một mùa Trung thu thật ý nghĩa đối với chúng em” – đó là lời tâm sự của sinh viên Kỳ Văn Hoài – Đội phó Đội Thanh niên Tình nguyện trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, một trong số các tình nguyện viên tham gia các chương trình Vui tết Trung thu do Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp đã phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động có ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế. Hơn 300 phần quà với tổng trị giá 11 triệu đồng được các bạn đoàn viên thanh niên Nhà trường dành tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trong chuỗi hoạt động mừng tết Trung thu cho các em thiếu nhi, Chi Đoàn CCVC-NLĐ thuộc Đoàn trường đã kết hợp cùng các chi đoàn kết nghĩa Nhà khách Kinh Đô, Nhà hát ca kịch Huế và phòng PC44&54 Công an tỉnh tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi tàn tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Thành phố Huế vào sáng ngày 01/10/2017. Nhiều phần quà đã được ban tổ chức trao tặng cho các em thiếu nhi tại đây, góp một phần động lực giúp các em vượt qua những mặc cảm của mình.

Chiều ngày 03/10/2017, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt – Úc Thừa Thiên Huế và Trung tâm phát triển xã hội – CSRD đã thực hiện chương trình Trào quà tết Trung thu tại trường Tiểu học Thượng Quảng – Huyện Nam Đông cho các em thiếu nhi vùng cao. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã phối hợp với Đoàn Phường Thuận Hòa – TP Huế tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Thuận Hòa và chương trình Vui Trung thu tại quán cơm xã hội Huế - 72A Đào Tấn cho các em thiếu nhi tổ dân phố 21 – phường Trường An – TP Huế. Tại các điểm đến, các bạn tình nguyện viên thuộc Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức các trò chơi vui nhộn, múa hát tập thể, xem múa lân, liên hoan văn nghệ và phá cỗ Trung thu.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo môi trường để các Đoàn viên thanh niên nhà trường phát triển kỹ năng và rèn luyện nhân cách để phát triển toàn diện.


Ngày gửi: 6/10/2017
Số người đã xem: 650
Trở lại